"CÁN BỘ THƯ VIỆN LÀ LINH HỒN CỦA SỰ NGHIỆP THƯ VIỆN" (N.K KRUXKAIA)
Gốc > Du lịch - Ẩm thực Online >

Bông hoa nở từ đá kỳ lạ ở ngôi đền dát vàng ngàn tỷ

(TT-VH-GD-GT)= Một bông hoa đá thạch anh màu trắng tuyệt đẹp nở trên đá đen trầm tích ở khu đền thờ Đại Nam (Bình Dương). Được trưng bày trang trọng trong Kim Điện dát vàng 24k, bông hoa thu hút nhiều người đến chiêm ngưỡng.

Kim Điện được Trung tâm sách kỷ lục công nhận là đền thờ lớn nhất Việt Nam, bên trong và ngoài được dát vàng 24k, ước tính giá trị lên hàng ngàn tỷ đồng. Đền thờ các vị đức Phật, vua Hùng, mẹ Âu Cơ, vua Trần Nhân Tông,... thu hút nhiều du khách tham quan và thắp hương. Được ông chủ khu du lịch Đại Nam trưng bày trang trọng giữa Kim Điện, hòn đá nở hoa trở thành điểm nhấn ấn tượng.

Viên đá đen nặng khoảng 10kg, trên khe nứt tự nhiên mọc ra một bông hoa trắng muốt, không có nụ, những sợi mảnh mai của bông hoa mọc tua tủa, sắc nhọn có chiều dài từ 5 - 8cm, giống chùm hoa tuyết ở miền băng giá. Bông hoa thứ 2 đang bắt đầu chớm lên trên viên đá đen này.

Viên đá đen được trưng bày trong lồng kính trong suốt, không tiếp xúc với không khí, ánh sáng trực tiếp. Du khách dễ dàng chiêm ngưỡng bông hoa có một không hai này.

Còn Kim Điện được dát vàng sáng bóng, không chỉ hoành tráng khi nhìn từ ngoài mà khi vào bên trong du khách không khỏi choáng ngợp bởi không khí tâm linh bao trùm.

Đá trầm tích nở hoa ở khu du lịch Đại Nam (Bình Dương).

 
 
 

 Hoa trắng muốt như bông tuyết rất đẹp.

 
 
 

 Hòn đá nở hoa được trưng bày giữa Kim Điện, du khách dễ dàng chiêm ngưỡng.

 

 Khu Đại Nam nhìn từ bên ngoài.

 
 
 
 

 Khắp nơi được dát vàng sáng bóng.

Mỗi ngày có hàng ngàn người đến tham quan, thưởng ngoạn.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Anh Tú @ 20:41 04/07/2013
Số lượt xem: 823
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

CẢM ƠN QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐÃ TRUY CẬP WEBSITE THÔNG TIN- VĂN HÓA-GIÁO DỤC- GIẢI TRÍ